Tập đoàn Hóa Chất Đức Giang đón tiếp Đoàn đại sứ quán Hàn Quốc cùng các doanh nghiệp đến thăm chi nhánh Lào Cai

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức


Chiều ngày 18/5/2022, Tập đoàn Hóa Chất Đức Giang đã vinh dự đón tiếp Đoàn đại sứ quán Hàn Quốc cùng các doanh nghiệp đầu ngành đến thăm chi nhánh tại Lào Cai.

Về phía đại sứ quán hàn quốc có sự tham dự của Đại sứ Hàn Quốc Park Noh Wan, Tham tán Ahn Dong Wook, Tham tán Kwon Og Yun và các tùy viên Thương mại, Khoa học kỹ thuật, Nông nghiệp. Cùng đi theo đoàn còn có các đại diện doanh nghiệp như : Đại diện KOTRA – Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc, Đại diện KOICA – Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc, Đại diện Chương trình Nông nghiệp Quốc tế Hàn Quốc – Đại diện Viện Địa chất và Khoáng sản Hàn Quốc – Đại diện các doanh nghiệp: Samsung C&T, POSCO, LX International.


Ngài đại sứ đánh giá cao sự hợp tác của DGC nói riêng và chính phủ, các Doanh Nghiệp Việt Nam nói chung trong quan hệ Việt – Hàn. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, ngài đại sứ khẳng định việc phát triển và ổn định chuỗi cung ứng là mục tiêu rất quan trọng đối với nền kinh tế của các quốc gia. Đặc biệt ngài nhấn mạnh tầm quan trọng của phốt pho đối với ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn đang là nhu cầu thiết yếu đối với Hàn quốc


Trước tình hình đó, ngài đại sứ cho rằng sự hợp tác kinh tế trong nhiều năm qua giữa DGC và các Tập Đoàn Hàn Quốc là rất đáng trân trọng. Ngài đại sứ hi vọng DGC sẽ tiếp tục duy trì và đảm bảo nguồn cung các mặt hàng như phospho vàng, acid phosphoric, phân bón cho các đối tác Hàn Quốc như hiện nay. Ngoài ra, ngài đại sứ và các doanh nghiệp cũng đưa ra những triển vọng và cơ hội hợp tác phát triển thêm các mặt hàng, lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Cùng chuyên mục

Trả lời