Giới Thiệu

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, CTCP Tập Đoàn Hóa chất Đức Giang (DGC) đã nỗ lực không ngừng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp. Với bề dày lịch sử đi đôi với trình độ quản lý, công nghệ hiện đại mang tầm quốc tế, Công ty chúng tôi đã đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

.Được thành lập từ năm 1963, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang nhiều năm qua được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với nhãn hiệu bột giặt Đức Giang. Tiền thân là Công ty Hóa chất Đức Giang, một doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) trực thuộc Tổng cục hóa chất. Sau khi được cổ phần hóa vào năm 2003, đến nay công ty chúng tôi đã đi đầu trong lĩnh vực hóa chất.Năm 2022, Tập đoàn đã đạt đỉnh cao về doanh thu gần 15.000 tỷ đồng, vốn điều lệ tăng lên 3.800 tỷ, đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 1000 tỷ đồng. Nhờ vậy năm 2022, mã cổ phiếu DGC có thời điểm trở thành mã Cổ phiếu có giá trị cao nhất sàn HOSE.

Vinh dự đứng thứ 28 trong bảng xếp hạng Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất năm 2021 theo báo VietNamReport và Báo VietNamNet công bố ngày 8/6/2021. Với 80% doanh thu đến từ xuất khẩu Công ty cũng chính thức được chọn vào rổ FTSE Russell trực thuộc Tập Đoàn Giao Dịch Chứng Khoán London (LSE), đơn vị độc lập tạo ra các chỉ số cho thị trường tài chính toàn cầu.

Các sản phẩm của DGC được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, do vậy đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật  phục vụ  cho  phòng thí nghiệm  các nhà máy, trường học, viện nghiên cứu, bệnh viện, người tiêu dùng…

Hiện nay, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang hiện nay có 8 đơn vị thành viên trải dài trên các tỉnh thành của đất nước, bao gồm: Công Ty TNHH MTV Hoá Chất Đức Giang Lào Cai, Công Ty Cổ Phần Phốt Pho Apatit Việt Nam, Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thể Thao Hóa Chất Đức Giang, Công Ty TNHH MTV Hóa Chất Đức Giang Nghi Sơn, Công Ty TNHH MTV Hoá Chất Đức Giang   –  Đắk Nông, Công Ty Cổ Phần Ắc Quy Tia Sáng, Công Ty Cổ Phần Phốt Pho 6, Công Ty TNHH MTV Hóa Chất Đức Giang – Đình Vũ và 2 Chi Nhánh Tại Hưng Yên và Bình Dương.

Các sản phẩm chính bao gồm:

 • Công suất thực phẩm Axit photphoric 30.000 tấn/năm
 • Phốt pho vàng công suất 40.000 tấn/năm
 • Công suất chiết axit photphoric là 160.000 tấn/năm
 • Tổ hợp phân bón 100.000 tấn/năm
 • Bột giặt và chất tẩy rửa khác: 10.000 tấn/năm
 • Phụ gia thực phẩm công nghiệp DCP & MCP 60.000 tấn/năm
 • Pin TIASANG có công suất 300.000 KWh/năm
 • Cùng nhiều loại sản phẩm hóa chất tinh khiết khác

Thành công nối tiếp thành công, Đức giang luôn nghĩ “Mục tiêu lớn, đòi hỏi những nỗ lực lớn” chính là điều mà toàn thể tập thể lãnh đạo và CBCNV đều thấu hiểu. Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng trên chặng đường phát triển và sự quyết tâm đưa DGC lên một tầm cao mới, Tập đoàn Hóa chất Đức Giang quyết tâm tiếp tục khắc ghi những dấu ấn trên chặng đường tương lai, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên tiếng Việt                 :  Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoá Chất Đức Giang

Tên tiếng Anh                 :  Ducgiang Chemicals Group Joint Stock Company

Tên viết tắt                     :  DGC

Trụ sở                            :  18/44 Phố Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại                      : (04) 8 271 620

Fax                                : (04) 8 271 068

Website                         : www.ducgiangchem.vn        Email: duyanhdh@ducgiangchem.vn

Đăng ký kinh doanh số : 0101452588

Mã số thuế                    : 0101452588

Tài khoản                  : 0011004077189 tại Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – SGD Hà Nội.

Vốn điều lệ                    : 1.487.669.430.000 đồng

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Sản xuất và buôn bán nguyên liệu và các mặt hàng hóa chất (trừ hóa chất Nhà nước cấm);
  • Sản xuất và buôn bán các mặt hàng cao su, sơn, chất dẻo, phân bón, sắt, thép, kim loại màu;
  • Sản xuất, buôn bán máy móc, thiết bị điện và các linh kiện của chúng, vật liệu điện, dụng cụ cơ khí;
  • Sản xuất và buôn bán các mặt hàng nhiên liệu khoáng, dầu khoáng và các sản phẩm chưng cất từ chúng; các chất chưa bi tum; các loại sáp khoáng chất;
  • Cho thuê nhà xưởng.
  • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
  • Bán buôn phụ gia thực phẩm.
  • Khai thác, thăm dò và chế biến khoáng sản.
  • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ