PHÊ DUYỆT CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ VIỆC BỔ SUNG DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN ĐỨC GIANG LÀO CAI

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Ngày 10/10/2016, Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt bổ xung quy hoạch Nhà máy NHiệt điện quy mô công suất 100MW cho CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG LÀO CAI.

Đây là một dự án mang ý nghĩa lớn cả về mặt kinh tế, cũng như góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường do sử dụng lượng nhiệt dư thừa từ quá trình hoạt động dây chuyền của các nhà máy sản xuất phospho vàng kết hợp với việc sử dụng nhiệt từ than đá.

Theo dự kiến dự án sẽ được khởi công vào đầu năm 2017 và đi vào sản xuất, cấp phát điện chính thức vào quý IV năm 2018. Tổng mức đầu tư công trình là 2000 tỷ, trong đó vốn tự có là: 1000 tỷ và vốn vay là: 1000 tỷ từ ngân hàng Vietcombank.

Qua đó, Thủ Tướng Chính phủ đã tạo những điều kiện thuận lợi cho CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG LÀO CAI thiết lập một quy trình sản xuất khép kín, hoàn toàn chuyên nghiệp và mang tính chuyên môn hóa cao. Ngoài ra Dự án Nhà máy Nhiệt Điện còn giúp cho công ty tận dụng tối đa nguồn nhân lực, tăng năng xuất lao động, xây dựng sự ổn định cho đời sống toàn bộ công nhân nhân viên nhà máy.

 
quyet dinh

Cùng chuyên mục

Trả lời