Lễ trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang

Đã đăng vào Posted in Chưa được phân loại, Tin nổi bật, Tin tức

Sáng 19/9 tại Hà Nội, Tập đoàn hóa chất đức giang tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc chúc mừng 60 năm ngày thành lập công ty.

Thông qua âm nhạc, Đức Giang mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp về một Tập đoàn hoá chất hàng đầu Việt Nam năng động, hiện đại, sáng tạo, đang bước ra toàn cầu với tinh thần vươn lên mạnh mẽ. Ca khúc này cũng là nguồn cảm hứng khơi dậy niềm tự hào về truyền thống và tầm vóc của Tập đoàn trong nhiều thế hệ, tiếp thêm động lực để các cán bộ nhân viên Hóa chất Đức Giang tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, chung tay tạo nên những kỳ tích mới.

Cuộc thi với sự góp mặt của rất nhiều nhạc sĩ tài năng thuộc Hội âm nhạc Việt nam và cả những nhạc sĩ tự do trẻ tuổi của khắp ba miền Bắc, Trung, nam. Cùng với những tác phẩm tuyệt vời, ca từ đẹp, đi vào lòng người, được đầu tư bài bản công phu, hòa âm phối khí sáng tạo mang âm hưởng hào hùng giàu cảm xúc.

Kết quả cuối cùng Giải nhất thuộc về ca khúc Niềm kiêu hãnh việt nam” của nhạc sĩ Đặng Hoàng Long (sinh năm 1967). Giải nhì ca khúc DGC – Khát vọng tiên phong” của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Duy (sinh năm 1988) và giải ba thuộc về bài hát Đức giang vững bước tương lai” của nhạc sĩ Vũ Việt Anh (sinh năm 1996). Ngoài ra còn có 10 giải khuyến khích khác.

Buổi Lễ được tổ chức trọng thể để vinh danh những nhạc sĩ đã nhiệt tình tham gia cuộc thi và cũng là dịp để tập đoàn đánh dấu một mốc son chói lọi trong quá trình hình thành và phát triển lâu đời của mình.\

Cùng chuyên mục

Trả lời