HÓA CHẤT ĐỨC GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RA MẮT LỚP VẬN ĐỘNG VIÊN NĂNG KHIẾU KHÓA I

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Trên con đường xây dựng những viên gạch đầu tiên để tạo ra “những viên ngọc sáng” cho nền bóng chuyền của Thủ Đô Hà Nội nói riêng cũng như đóng góp cho nền bóng chuyền của Việt Nam nói chung. Công Ty CP Bột Giặt Và Hóa Chất Đức Giang đã quyết định đầu tư , xây dựng và phát triển Câu lạc Bộ bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội với đầy đủ các tuyến từ lớp năng khiếu cho đến lớp thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao
Sáng ngày 6/6/2017 Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền Nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã long trọng tổ chức LỄ RA MẮT LỚP VẬN ĐỘNG VIÊN NĂNG KHIẾU KHÓA 1.Đến tham dự buổi lễ vinh dự có sự có mặt của các vị khách quý như:

  • Ông Lê Trí Trường – Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV)
  • Ông Lê Đình Lợi chủ nhiệm bộ môn bóng chuyền, bóng rổ của Thủ đô Hà nội

Cùng trưởng các bộ phận, phòng ban của Công Ty, ban huấn luyện đội tuyển cũng như vận động viên các tuyến của câu lạc bộ bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội. Đặc biệt đến  dự lễ ra mắt còn có sự hiện diện của đông đảo các bậc phụ huynh của các vận động viên mới. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí đầm ấm và gần gũi.
DSC_7692
Trong buổi Lễ, Ông Đào Hữu Huyền – Chủ tịch HĐQT Công ty kiêm Chủ tịch câu lạc bộ bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã có đôi lời phát biểu đầy tâm huyết gửi đến toàn bộ các vận động viên mới cùng các quý phụ huynh có mặt trong lần gặp mặt này những lời động viên , cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng giao con em mình cho câu lạc bộ chăm lo đời sống tinh thần cũng như đời sống tập luyện cho các em thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình.
DSC_7707
DSC_7690
Đồng thời, trong giải trẻ bóng chuyền Toàn quốc năm 2017  vừa qua được tổ chức tại  Quảng trị. Đội tuyển nam của CLB  đã xuất sắc giành hạng 3 và Đội tuyển trẻ nữ bóng chuyền đã giành được hạng 5 trên bảng xếp hạng toàn quốc. Thay mặt ban lãnh đạo công ty Ông Đâo Hữu Duy Anh – Phó Tổng giám đốc trao phần thưởng 20 triệu đồng cho đại diện 2 đội vì thành tích xuất sắc đã giành được.
Huấn huyện viên Nguyễn Hữu Hà cũng gửi tới những học trò yêu quý của mình những lời động viên quý báu đến toàn thể các lớp vận động viên mới.
DSC_7708
Nằm trong kế hoạch quảng bá cho thương hiệu bột giặt, phân bón và các mặt hàng Hóa Chất Đức Giang. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, những hoài bão lớn cùng với niềm đam mê bóng chuyền cháy bỏng, Ban Lãnh đạo Hóa chất Đức Giang quyết tâm đưa nền bóng chuyền Thủ Đô bước sang một trang mới, thành công sẽ bay cao và xa hơn.
DSC_7726

Cùng chuyên mục

Trả lời