Bột giặt và Hóa chất Đức Giang đến thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Sáng nay, tại Bắc Ninh, Đại diện Công Đoàn cùng các cán bộ của TỔNG CÔNG TY BỘT GIẶT VÀ HÓA CHẤT ĐỨC GIANG kết hợp cùng Công ty TNHH Văn Minh đã đến thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh cũng như cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.
Nói chuyện với các thương bệnh binh, Ông Đào Hữu Huyền bày tỏ lòng vui mừng được đến thăm Trung tâm với những thương bệnh binh đã không tiếc máu xương đổ xuống trên từng tấc đất, tấc vàng của đất nước để giữ gìn được nền độc lập và hòa bình cho Tổ quốc. Đảng, Nhà nước và nhân dân sẽ luôn luôn ghi nhớ.
tgd
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, TỔNG CÔNG TY BỘT GIẶT VÀ HÓA CHẤT ĐỨC GIANG đã có những phần quà ý nghĩa, thiết thực gửi đến cho các thương binh, bệnh binh cũng như đội ngũ nhân viên của Trung tâm đã tận tình chăm sóc các thương binh – những chiến sỹ anh dũng một thời .
Tong giam doc tham truc tiep thuong binh
Trong không khí đầm ấm, đầy xúc động, Tổng Công ty cũng gửi tới các thương bệnh binh chương trình văn nghệ thay lời cám ơn chân thành tới sự hy sinh của các đồng chí.
giao luu van nghe

 Tiết mục văn nghệ giao lưu giữa BỘT GIẶT VÀ HÓA CHẤT ĐỨC GIANG và Đoàn thành niên của nhà xuất bản Giáo dục

chuong trinh van nghe van minh

Tiết mục đơn ca bài ” Màu Hoa đỏ” của BỘT GIẶT VÀ HÓA CHẤT ĐỨC GIANG

thuong binh doc tho
Các Đồng chí thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công họ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng,“thương binh tàn nhưng không phế”,  là tấm gương mẫu mực, động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập, công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng nông thôn mới. Đại diện cho các thương binh tại trung tâm đã gửi tới các đoàn đến thăm bài thơ bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền, đồng thời cố gắng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
 
 

Cùng chuyên mục

Trả lời