Tuyển trẻ Hóa chất đức giang HN đạt TOP 3 GIẢI CÁC CLB TOÀN QUỐC NĂM 2020

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

        “MỌI SỰ CỐ GẮNG LUÔN ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP”

         Sau gần hai tuần lễ tranh tài, giải trẻ cúp các câu lạc bộ toàn quốc năm 2020 đã chính thức khép lại vào tối ngày 17/10 tại Nhà Thi đấu tỉnh Bắc Giang. Những ấn tượng khó quên từ sân chơi dành cho các tài năng trẻ của làng bóng chuyền Việt Nam, bộ ba tưởng chừng không thể phá vỡ với số một là đương kim vô địch Thông tin Liên Việt Postbank, Bình điền Long An Ngân Hàng Công Thương đã dần được hoán đổi vị trí bởi một CLB còn non trẻ mang tên Hóa Chất Đức Giang Hà Nội. Sau hơn 2 năm chăm chỉ tập luyện đã quật ngã một tên tuổi lớn trong làng bóng chuyền đó là Ngân Hàng Công Thương, để đứng vào vị trí Top 3 trong bảng xếp hạng tại giải trẻ tầm mức CLB bằng chiến thắng xứng đáng với tỉ số 3 – 1.

Tuy nhiên, đằng sau những thành tích đó là những giọt mồ hôi tuôn rơi và cả những giọt nước mắt của các em VĐV….Tuổi còn nhỏ, lại xa gia đình từ sớm không tránh khỏi đôi khi cảm thấy nhớ  nhà, nhớ người thân, lúc ấy những giọt nước mắt không hiểu từ đâu lại lăn trên những đôi má ửng hồng khi còn ở cái tuổi học sinh.

Kết quả đáng khâm phục sau hai mùa giải….

Thực tế cho thấy thành tích của đội ở giải năm nay, không phải do “may mắn” mà nhờ đã có sự đầu tư, xây dựng lực lượng trẻ nhằm tập trung cho lớp VĐV tài năng kế cận, CLB Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình. Giới chuyên môn vẫn nhớ rõ, kể từ giải Trẻ năm ngoái, đội nữ Hóa Chất Đức Giang đã bắt đầu có “tiếng nói” khi “leo” đến hạng Tư chung cuộc. Sang đến năm nay, trong trận gặp Ngân Hàng Công Thương, mặc dù bị dẫn trước ngay tại hiệp 1, nhưng “các cô gái chân dài” của chúng ta không hề sợ hãi trước CLB “có số có má”, các em đã thể hiện một tinh thần thi đấu xuất sắc cho tất cả các hiệp sau để đem về một kết quả chiến thắng 3-1 không mấy khó khăn.

Kết thúc giải đấu, Ban lãnh đạo thưởng nóng 500 triệu đến từng VĐV để khích lệ tinh thần các em, đây được xem là chuyến tập huấn quan trọng của đội tuyển bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội tuyến 2 để có thêm cơ hội thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và góp phần nâng cao chất lượng cho những giải đấu khác sắp tới.

Cùng chuyên mục

Trả lời