GEL RỬA TAY KHÔ I-CARE 500ml

Đã đăng vào Posted in Chất tẩy rửa, Gel Rửa Tay, Sản phẩm

Gel sạch khuẩn I-Care

Giới thiệu:

Với guồng quay cuộc sống bận rộn ngày nay, khi hầu hết thời gian của mỗi người dành cho công việc bên ngoài, việc rửa tay với nước và xà phòng phần nào trở nên khó khăn. Chính vì vậy, trong trường hợp bất khả kháng, nước rửa tay khô hay gel rửa tay khô – là giải pháp hữu hiệu của hầu hết mọi người. Thấu hiểu điều này, sản phẩm nước rửa tay khô I-care được sản xuất bởi Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về an toàn vệ sinh, đặc biệt trong thời kì diễn biến dịch Covid -19 vẫn còn căng thẳng.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của cộng hòa liên bang Đức đạt chuẩn quốc tế, sở hữu thành phần làm từ tinh dầu thiên nhiên thơm mát cùng chất tạo gel chăm sóc da tay, nước rửa tay khô I-care là lựa chọn lý tưởng cho những làn da nhạy cảm. Đặc biệt, dung dịch rửa tay khô I-care sử dụng công thức do WHO khuyên dùng, với tính năng bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn gây bệnh, những vẫn đảm bảo việc giữ bàn tay luôn mềm mại.

Với những đặc điểm vượt trội đó, sản phẩm dung dịch nước rửa tay khô I-care của Đức Giang chính là biện pháp lý tưởng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, không chỉ trong mùa dịch bệnh, mà còn là mọi lúc mọi nơi.

Thành phần:

  • Ethanol-isopropyl alcohol
  • Glycerol
  • Tinh dầu thiên nhiên
  • Chất tạo gel skincare
  • Nước deion

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy vừa đủ 1 lượng gel làm ướt bàn tay và móng tay, xoa đều trên bề mặt da cho đến khi khô (thời gian tối thiểu 30 giây để sản phẩm phát huy tác dụng)

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa các nguồn nhiệt. Giữ ngoài tầm với trẻ em.

Lưu ý:

Sản phẩm chỉ dùng ngoài da. Nếu sản phẩm dính vào mắt, cần rửa ngay bằng nước hoặc đến cơ sở y tế gần nhất.

Xin vui lòng liên hệ: 0221 3900 662 – 024 3827 1620.

Cùng chuyên mục

Trả lời