CÔNG TY CỔ PHẦN BỘT GIẶT & HÓA CHẤT ĐỨC GIANG VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHÍNH CHO ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ QUỐC GIA VIỆT NAM TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN CHÂU Á

Đã đăng vào Posted in Tin tức

Tối ngày 14/9/2016, Giải bóng chuyền nữ Châu Á đã được khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Vĩnh Phúc. Giải đấu với sự tham dự của 8 đội bóng hàng đầu Châu Á bao gồm: Kazakhstan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Giải sẽ kết thúc vào ngày 20/9.

Mục tiêu của Giải nhằm tạo sân chơi, cọ xát cho các đội bóng chuyền nữ trong khu vực nhằm nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn. Đặc biệt, thông qua giải này sẽ xác định đội bóng có thành tích tốt nhất, đại diện tham dự Cúp bóng chuyền nữ Thế giới năm 2017.

DSC_0075Văn nghệ chào mừng mở màn khai mạc giải

DSC_0090

  Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ Châu Á năm 2016

Với tinh thần đam mê môn bóng chuyền nước nhà, Công Ty CP Bột Giặt& Hóa Chất Đức Giang vinh dự là nhà tài trợ chính cho đội bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam năm 2016.

DSC_0118

Giải được chia thành 2 bảng: Bảng A bao gồm: Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Iran. Bảng B bao gồm những đội mạnh của khu vực châu Á là: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Kazakhstan.

Ngày 14/9, một số trận đấu đã được diễn ra trước khi khai mạc, , không khí khởi tranh vô cùng sôi động và hấp dẫn, đó là sự gặp gỡ giữa các đội: Kazakhstan- Nhật Bản; đội Chinese Taipe i- Thái Lan; Hàn Quốc- Trung Quốc.

Trong đó, trận đấu hấp dẫn được người hâm mộ nước chủ nhà mong chờ, đó là trận giữa đội tuyển Việt Nam và Iran được diễn ra ngay sau Lễ khai mạc, vào lúc 20 giờ 30 phút cùng ngày.

Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt. Kết quả chung cuộc, Việt Nam thắng Iran tỉ số 3-2. Đây là một sự khởi đầu hanh thông để tiếp tục có thêm động lực, chinh phục những nấc thang mới trong những trận đấu tiếp theo. Đội Việt Nam đã cống hiến những pha làm bàn đẹp mắt và những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở cho các cổ động viên nước nhà.Sau đây là những hình ảnh nổi bật mà truyền thông DGC đã có được:

DSC_0226

DSC_0321

DSC_0369

DSC_0376

DSC_0396

Đây là năm đầu tiên DGC đồng hành cùng Đội bóng chuyền nữ quốc gia, với hy vọng đưa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam lên một tầm cao mới sánh vai với bạn bè năm châu. Tài trợ của Công ty Cổ Phần Bột Giặt Và Hóa Chất Đức Giang có ý nghĩa đặc biệt quan trọng góp phần phát triển ngành thể dục thể thao Việt Nam nói chung và môn bóng chuyền nói riêng.

 

Cùng chuyên mục

Trả lời