Nước giặt cửa đứng

Đã đăng vào Posted in Chất tẩy rửa, Sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng:

Giặt máy sử dụng 60ml nước giặt cho một lần giặt thông thường mở ngoặc (15-20 chiếc quần áo). Đối với các vết bẩn khó giặt, nên xử lý trước khi cho vào máy giặt bằng cách thoa một ít nước giặt trực tiếp lên vết bẩn và trà nhé, sau đó cho vào máy giặt. Giặt theo chế độ thích hợp của máy giặt. Giặt tay xả sơ quần áo với nước sạch. Hòa tan 30ml nước giặt vào ba đến 5l nước để giặt cho khoảng tám đến 10 chiếc quần áo
Ngâm quần áo trong khoảng 15 phút để đạt hiệu quả tốt nhất. Vò nhẹ và xả hai đến ba lần với nước sạch. Vắt và phơi khô quần áo. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô giáo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.

Lưu ý: kiểm tra độ bền màu của quần áo trước khi giặt. Tùy thuộc vào lượng và độ bẩn của quần áo điều chỉnh lượng nước giặt sử dụng thích hợp. Để xa tầm tay trẻ em. Không được uống. Nếu nuốt phải sản phẩm uống ngay một ly nước hoặc sữa và đến cơ sở y tế gần nhất. Tránh dây vào mắt, rửa kỹ bằng nước sạch nếu bị dây vào mắt. Rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng. Đối với da nhạy cảm, khuyến cáo nên đeo găng tay khi sử dụng.
Thành phần: nước, sodium Linear Alkybenzene Sulfonate, sodium Laureth sulfate, alcohol ethaxylate, sodium chloride, triethanolamine, chất thơm, disodium distyrybiphenyl disulfonate, benzisothiazolinone, tetrasodium EDTA, chất tạo màu, Aloe Barbadensis Leaf Juice( 100ppm).

Tập đoàn Hóa Chất Đức Giang
Đ/c: 18/44 P. Đức Giang, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội
Sản xuất tại: ctcp TẬP ĐOÀN Hóa chất đức giang – hưng yên
Đ/c: KCN Dệt May Phố Nối B, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Hạn Sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Please Contact: 024. 3827 1620 * Web: www.ducgiangchem.vn

 

Cùng chuyên mục

Trả lời