CLB Hóa Chất Đức Giang- HN đơn vị tiên phong áp dụng phần mềm Data volley 4

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Vào ngày 20/8/2017 CLB bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã chính thức kết thúc khóa huấn luyện sử dụng phần mềm theo dõi chiến thuật đầu tiên trong thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp Data volley 4 cho thành viên và Ban huần luyện của CLB. Khóa huấn luyện được diễn ra tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội tại Mỹ Đình.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một đơn vị tổ chức tập huấn và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp. Đây là bước đột phá mang tầm nhìn quốc tế trong công cuộc đầu tư và phát triển CLB bóng chuyền một cách bài bản và khoa học nhất.

img2 (1)

Với thế giới phần mềm Data Volley 4 không có gì xa lạ nhưng với nước ta thì đây là bước đi đầu tiên mang tính khoa học hiện đại. Phần mềm Data Volley 4 phân tích chuyên sâu trực tiếp ngay trong quá trình thi đấu sẽ đưa ra kết quả về điểm mạnh, điểm yếu của từng vận động viên, cũng như cái nhìn toàn cảnh về cục diện trận đấu ngay trên sân đấu tại thời điểm tức thời. Vì thế nó giúp cho ban huấn luyện có thể điều chỉnh chiến thuật một cách hợp lý, cũng như giúp tìm ra điểm yếu của đối phương để hóa giải ngay lập tức.

Có thể nói Data Volley 4 là phần mềm gián điệp hoàn hảo không thể thiếu trong quá trình thi đấu của các đội bóng chuyền chuyên nghiệp nhất thế giới  – nơi mà các dữ liệu thu thập được có thể được sử dụng để nghiên cứu cách đánh giá hiệu quả của các vận động viên và sự tiến bộ của họ theo thời gian, để chuẩn bị các bài tập nhằm nâng cao hiệu suất.

IMG_2289

Hiện nay, Data Volley 4 là phần mềm tiên tiến nhất trên thế giới về việc phân tích và đánh giá trận bóng chuyền với nhưng điểm mạnh trong cải tiến như sau:

* Thống kê chuyên sâu vào phân tích  : chỉ tập trung vào một số dữ liệu quan trọng, hoặc bạn có thể khám phá tất cả các kỹ năng, để phân tích mọi khía cạnh, mọi thành viên cá nhân trong trận đấu.

* Rút gắn thời gian nhập liệu

* Phân tích Video được tích hợp: Trong Volley dữ liệu mới, bạn có thể tích hợp hai phần mềm cùng một lúc: ngoài sân thi đấu cùng lúc với video thu trực tiếp tư mọi góc cạnh , để không bỏ lỡ một chi tiết duy nhất của trò chơi và liên kết với thống kê một phản hồi bằng hình ảnh.

* Chia sẻ rộng rãi: thông qua khách hàng, có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Xem video trực tuyến và phát lại của 5 điểm cuối. Lưu và xem sau các clip quan trọng nhất. Chia sẻ thông tin hữu ích cho chiến lược của trận đấu với huấn luyện viên, thống kê với nhà báo và TV.

*Phân tích dữ liệu tùy chỉnh khi cần thiết. Khả năng xử lý dữ liệu là vô tận và có thể phân biệt phân tích theo người nhận, chèn vào nghiên cứu chỉ các mục cần thiết.

Tóm lại đây là một phần mềm cực kỳ cần thiết trong quá quá trình huấn luyện cũng như trong thi đấu trực tiếp. Nó giúp Ban huấn luyện đưa ra những quyết định đúng đắn không dựa trên cảm quan cá nhân của con người mà dựa trên khoa học. Đây là bước hỗ trợ mang tính tiên phong trong công nghệ của Hóa Chất Đức Giang – Hà nội.

Cùng chuyên mục

Trả lời