Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị đến thăm dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Hoá Chất Đức Giang

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Chiều 27/6, đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng và Đoàn công tác của Bộ Xây dựng đã đến thăm dự án nhà ở xã hội tại Lào Cai của Tập đoàn Hoá chất Đức Giang

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng, Đoàn công tác đã kiểm tra dự án nhà ở công nhân của Công ty Cp Tập Đoàn Hóa chất Đức Giang. Khu nhà được công ty đầu tư kinh phí hơn 80 tỷ đồng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, bao gồm 140 căn hộ đầy đủ tiện nghi, dự án cũng được thiết kế nhiều mảng xanh với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát phủ rợp bóng cây, có bể bơi, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em.

Đánh giá cao dự án khu nhà ở công nhân của tập đoàn Hóa chất Đức Giang, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị cho rằng, đây có thể xem là hình mẫu về chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công nhân, người lao động để các doanh nghiệp khác áp dụng.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị nhấn mạnh, Nghị quyết của Chính phủ về chương trình phục hồi phát triển kinh tế – xã hội vừa được ban hành có nội dung về phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, Bộ Xây dựng xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, vì vậy Bộ Xây dựng sẽ phối hợp với các địa phương để hiện thực hóa chủ trương này.

 Theo baolaocai.vn

Cùng chuyên mục

Trả lời