VĐV NGUYỄN THỊ XUÂN CHÍNH THỨC ĐẦU QUÂN CHO CLB BÓNG CHUYỀN NỮ HÓA CHẤT ĐỨC GIANG – HÀ NỘI

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Sáng đầu xuân ngày 5/2/2020, Tập Đoàn Hóa chất Đức Giang tổ chức buổi lễ đón chào thành viên mới của CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội cùng với vận động viên kì cựu Nguyễn Thị Xuân.Sau 10 năm gắn bó với đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương, VĐV Nguyễn Thị Xuân đã nói lời chia tay với câu lạc bộ chủ quản để chuyển sang đầu quân cho Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội.

Ban lãnh đạo vui mừng chào đón thành viên mới của CLB HÓA CHẤT ĐỨC GIANG HÀ NỘI

Xuất thân từ tuyến năng khiếu đội bóng Dệt Nam Định, tiền thân của CLB Ngân hàng Công thương, cao 1m80 cùng một nền tảng thể lực cực tốt, Nguyễn Thị Xuân hội tụ đầy đủ tố chất để trở thành một ngôi sao lớn của làng bóng chuyền nữ Việt Nam. Tài năng của Nguyễn Thị Xuân chính thức được giới chuyên môn và người hâm mộ công nhận tại Cúp bóng chuyền nữ Vô địch châu Á 2012, khi đó Nguyễn Thị Xuân cùng các đồng đội vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn như Nhật Bản hay Hàn Quốc để cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

Hy vọng trong tương lai cô sẽ càng tỏa sáng hơn khi khoác lên mình màu áo của câu lạc bộ thủ đô để cùng đội tuyển tiến lên những nấc thang thành công mới.

Cùng chuyên mục

Trả lời