TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG LỌT TOP 200 DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT CHÂU Á CÓ DOANH THU DƯỚI 1 TỶ USD CỦA FORBES.

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách “Asia’s 200 Best Under A Billion” (200 doanh nghiệp tốt nhất có doanh thu dưới 1 tỷ USD tại châu Á).

Năm 2023, bất chấp những trở ngại toàn cầu như lạm phát, chi phí vốn tăng cao, tỷ giá và chiến tranh trong đó nêu bật 200 công ty đại chúng có mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận nhất quán được niêm yết công khai tại các quốc gia thuộc khu vực châu Á với doanh thu dưới 1 tỷ USD.

DGC là một trong 8 công ty trong danh sách được hưởng lợi từ nhu cầu về chất bán dẫn tăng đột biến trên toàn cầu. Nổi bật nhất là nhu cầu sản xuất chip, chất bán dẫn, được dùng trong các vật dụng hàng ngày như điện thoại thông minh, thiết bị gia dụng và ô tô, đã tăng vọt trong vài năm qua. Với xu hướng áp dụng công nghệ AI trong mọi lĩnh vực ngành nghề, tương lai nhu cầu này sẽ ngày càng phát triển nhằm cải thiện hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhanh chóng tăng năng suất, giảm chi phí, cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng tính linh hoạt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt hơn.

Cùng chuyên mục

Trả lời