Hội nghị khách hàng Công ty ắc Quy tia sáng chi nhánh Hà Nội

Đã đăng vào Posted in Chưa được phân loại, Tin nổi bật, Tin tức

Ngày 13/01 vừa qua, Ắc quy Tia Sáng chi nhánh Hà Nội đã tổ chức hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc. Đây là hoạt động thường niên nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa công ty và các đối tác lâu năm. Ắc quy Tia Sáng đã trao thưởng cho các nhà phân phối đạt thành tích xuất sắc.


Ông Đào Hữu Huyền, Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang chia sẻ, kết quả hoạt động kinh doanh đạt mục tiêu là sự đóng góp to lớn của các đơn vị phân phối.
5 dòng sản phẩm chủ lực ắc quy kín khí dành cho xe máy, ắc quy kín khí công nghiệp mới cho UPS, ắc quy khởi động miễn bảo dưỡng Phoenix, ắc quy khởi động tích điện khô Phoenix dùng cho tàu thuyền và ắc quy GEL toàn phần loại 2V dùng cho Ups đều có những cải tiến vượt trội. So với trước đây, các sản phẩm thế hệ mới được tăng dung lượng, nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng khả năng huy động điện, kéo dài tuổi thọ, sử dụng an toàn trong điều kiện khắc nghiệt.


Định hướng phát triển của TIBACO trong giai đoạn tiếp theo là tập trung nghiên cứu, sản xuất pin xe điện, sử dụng pin acid chì và pin lithium. Tận dụng bệ đỡ vững chắc của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang, TIBACO sẽ không ngừng đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và trang thiết bị sản xuất, chuyên nghiệp hóa kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
Với sự quyết tâm chung sức của các đối tác thân thiết, TIBACO tin tưởng vào một năm 2024 kinh doanh thắng lợi.

Cùng chuyên mục

Trả lời