Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức
Sáng ngày 26/5/2020, Tập đoàn Hóa Chất Đức Giang đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động, phương án phân phối lợi nhuận năm 2019; kế hoạch kinh doanh, kế hoạch sử dụng vốn chủ sở hữu, các hoạt động đầu tư năm 2020 cũng như các nội dung liên quan đến công tác điều hành và quản trị. Với quyết định đầu tư nhà máy với quy mô lớn chưa từng có tại Nghi Sơn, Tập đoàn đã có những bước chuẩn bị nguồn vốn, cơ sở vật chất, cũng như ra mắt Ban lãnh đạo trẻ đầy tài năng mới cho công ty.
Kết thúc năm 2019, doanh thu hợp nhất đạt 5.091 tỷ bằng 75% kế hoạch năm 2019, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 571 tỷ đạt  81% kế hoạch năm, nộp ngân sách nhà nước 363 tỷ đồng bằng 82,5% năm 2018.

Đặc biệt trong Đại Hội, chủ tịch Đào Hữu Huyền đã có một bài thuyết trình ấn tượng về công nghệ mà Hóa Chất Đức Giang đã đạt được trong những năm qua và kế hoạch phát triển trong vòng 5 năm trước mặt các quý cổ đông và các quỹ đầu tư chứng khoán tiềm năng. Nhờ vậy nhà đầu tư đã có thêm niềm tin và cũng là cơ hội để đượchiểu thêm về lý do vì sao Hóa Chất Đức Giang đã, luôn và sẽ đứng vững, từng bước tiến lên trong những năm tới.

Cũng trong Đại Hội này, Chủ tịch cùng ban Giám đốc Tập đoàn đã chia tay thành viên Hội Đồng Quản Trị – đại diện cho phần vốn của Vinachem – Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam trong bầu không khí vui tươi ấm cúng. Chân thành cảm ơn sự đóng góp của ông trong những năm qua.
Trong năm tài chính 2020, Tập đoàn Hóa Chất Đức Giang cũng dự kiến chi trả 30% cổ tức bằng cổ phiếu và tiền mặt. Mặc dù trong năm nay ảnh hường của dịch bệnh Covid -19 nhưng Hóa Chất Đức Giang vẫn nằm trong danh sách những công ty đứng vững và có sự phát triển đều đặn. Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cùng chuyên mục

Trả lời