Cán bộ, công nhân viên Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang tham gia chống Covid 19 và giúp đỡ những trẻ em khó khăn của Bệnh Viện Nhi TW

Đã đăng vào Posted in Chưa được phân loại, Tin nổi bật, Tin tức

Để đáp lại lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và giúp đỡ các gia đình có người thân bị bệnh rơi vào hoàn cảnh khó khăn, toàn thể cán bộ công nhân viên đã trích một ngày lương để ủng hộ cho bệnh viên Nhi Trung Ương.

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2020, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hóa chất Đức Giang cùng đại diện Công đoàn Tổng Công ty đã đến phòng công tác xã hội của bệnh viện Nhi Trung Ương để trao tận tay những món quà thiết thực đến từng gia đình trong bầu không khí đầm ấm đầy tình yêu thương.

Món quà bao gồm tiền mặt, máy móc chuyên dụng trong bệnh viện, nước rửa tay sạch khuẩn, cồn và các hiện vật khác tổng trị giá lên tới 130 triệu đồng.

Đại diện bệnh viện cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên Công ty đã ủng hộ những món quà ý nghĩa cho bệnh viện.

Trong buổi gặp mặt, Tổng Giám Đốc cũng chia sẻ những tình cảm của bậc làm cha mẹ và niềm cảm thông sâu sắc đến từng gia đình đang gặp khó khăn, không đóng được tiền viện phí cho con em mình. Qua đó gửi lời động viên, san sẻ nỗi buồn cũng như chúc các con mau khỏe để lại được vui chơi như những đứa trẻ bình thường khác.

Những đóng góp cho cộng đồng của cán bộ Tập Đoàn Hóa Chất Đức Giang phản ánh một niềm tin sâu sắc: “Chúng ta sẽ sống một cuộc đời tốt đẹp, đầy ý nghĩa với tấm lòng chân thật nhất nếu biết sẻ chia.”

Cùng chuyên mục

Trả lời