Tổ chức thành công ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO ĐỨC GIANG MỞ RỘNG VÀ LỄ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP CHUNG CƯ ĐỨC GIANG LÀO CAI.

Đã đăng vào Posted in Tin tức

Nhân dịp kỷ niệm ngày 2-9-2016, tại Thị trấn Tằng loỏng Lào Cai, Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Đức Giang Lào Cai vinh dự đăng cai tổ chức thành công ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO ĐỨC GIANG MỞ RỘNG VÀ LỄ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP CHUNG CƯ ĐỨC GIANG LÀO CAI.

 

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO ĐỨC GIANG MỞ RỘNG  diễn ra từ ngày 24-8 đến 25-8 năm 2016, với sự tham dự của toàn thể công nhân viên chức của Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Đức Giang Lào Cai-LFC, Công Ty Cổ Phần Bột Giặt và Hóa Chất Đức Giang – DGC cùng sự có mặt của các đoàn khách mời đến từ Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, MB Bank chi nhánh Lào Cai, đội bóng chuyền Vĩnh Phúc.v.v.

Sáng ngày 25-8, đúng 8h30 LỄ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP CHUNG CƯ ĐỨC GIANG LÀO CAI long trọng diễn ra dưới sự tham gia của toàn thể khách mời.

Tổ hợp chung cư Đức Giang được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu đời sống cả về mặt vật chất lẫn tinh thần của toàn thể công nhân, nhân viên đang hoạt động và làm việc tại Công ty CP Hóa chất Đức Giang Lào Cai. Có thể nói khu chung cư là một khu phức hợp hoàn hảo đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Lào Cai, nơi toàn thể công nhân viên được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

PDT_3542

Lãnh đạo Công ty CP Bột giặt & Hóa chất Đức Giang phát biểu

PDT_3547

Lãnh đạo Thị trấn Tằng Loỏng phát biểu

PDT_3554 sua1

Khu chung cư được xây dựng trên tổng diện tích hơn 1.4hecta mang phong cách hiện đại, mới lạ, căn hộ điển hình có 2 loại 54m2 và 75m2, nội thất đầy đủ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Khu chung cư tích hợp nhiều tiện ích như: Căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí, đặc biệt khu thể thao có sân bóng đá, bể bơi trẻ em và người lớn, sân cầu lông, sân bóng chuyền, vòi phun nước, vườn hoa tiểu cảnh được kết hợp một cách hài hòa, đẹp mắt …

 
a
 

Qua việc xây dựng công trình có một không hai này, công ty Cổ phần Bột giặt & Hóa chất Đức Giang đã đặt nhiệm vụ chăm lo đời sống công nhân viên chức, người lao động lên vị trí hàng đầu và thể hiện đúng tinh thần của ban lãnh đạo Công ty: “ Người lao động luôn là tài sản quý giá nhất là gốc tạo nên những thành công trong tương lai, thúc đẩy xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Ngay sau LỄ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP CHUNG CƯ ĐỨC GIANG LÀO CAI, vòng chung kết của ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO ĐỨC GIANG MỞ RỘNG tiếp tục được diễn ra trong bầu không khí vui mừng phấn khởi của toàn thể quan khách.

Theo Ban tổ chức, Đại Hội Thể Dục Thể Thao thường niên của Đức Giang có 5 môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bơi lội. Trong đó đặc biệt phải kể đến sự ra mắt đội bóng chuyền nữ chuyên nghiệp đầu tiên mang tên màu cờ sắc áo của Hóa Chất Đức Giang – tiền thân là đội tuyển tuyến đầu của Sở TDTT Hà Nội.

 
PDT_3573
 

Đội tuyển Bóng chuyền nữ ra đời đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về chất, lượng  và lực của Công ty Cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang. Ban lãnh đạo Công ty dự định trong tương lai sẽ đưa Đội bóng chuyền Hóa Chất Đức Giang trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất Việt Nam và khu vực.

Sau đây là kết quả của các hạng mục thi đấu:

 1. Bóng chuyền Nam: Giải nhất: DGC thắng 3-0      Giải nhì: DLC
 2. Bóng chuyền nữ: Giải nhất: DGC thắng 3-0           Giải nhì: Vĩnh Phúc
 3. Bóng đá nam: Giải nhất: Thị trấn Tằng Loỏng thắng 4-3  Giải nhì: DGC

Đồng giải 3: VTB – Thị trấn Tằng Loỏng
Vua phá lưới : Trọng Hoàng( 4 bàn)

 1. Bóng đá nữ: Giải nhất: LFC Giải nhì: DLC

Đồng giải 3: MB bank – DLC2
Vua phá lưới : Phạm thị Bích( 2 bàn) và Đỗ Mai Ngọc ( 2 bàn)

 1. Bóng bàn đơn nam:

Giải nhất: Đỗ Thành Nam – tuyển Tằng Loỏng
Giải nhì: Phan Quốc Thắng- Luyện đồng

 1. Bóng bàn đôi nam:

Giải nhất: Đỗ v. Ngoãn –Phan quốc Thắng- Luyện đồng
Giải nhì: Trần công thành – Đỗ tuấn vũ- NM tuyển

 1. Cầu lông đơn nam:

Giải nhất: V. Hoàng – Luyện đồng
Giải nhì: V. Hải – tuyển Tằng Loỏng
Giải ba: V. Tuấn – tuyển Tằng Loỏng

 1. Cầu lông đơn nữ:

Giải nhất: Phương Thảo – DLC
Giải nhì: Phạm thị Bích – LFC

 1. Cầu lông đôi nam nữ:

Giải nhất: Giang – a. dũng – Luyện đồng
Giải nhì: Hải – Tuyết – Thị trấn Tằng Loỏng

 1. Bơi Nam:

Giải nhất: Nguyễn chí Dũng – LFC
Giải nhì: Nguyễn Văn Hưng – LFC
Giải ba: Nguyễn V. Hoàng – tuyển Tằng Loỏng

 1. Bơi Nữ:

Giải nhất: Dương Thu Hương – DGC
Giải nhì: Lương thị Linh – DLC
Giải ba: Nguyễn thị Mai Linh – MB bank
Giải khuyến khích: Nguyễn thị Hiền – LFC
Những hình ảnh gây ấn tượng trong suốt các trận đấu:
 
PDT_3598
 
 
 
PDT_3654
 
 
 
PDT_3691
 
 
PDT_3623
 
 
PDT_3694
 
 
Hoạt động thể dục thể thao góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, người lao động theo lời Bác dạy để  từ đó tăng năng suất và hiệu quả làm việc, góp phần sớm đưa Đức Giang lên một tầm cao mới, một bước tiến vượt bậc.

Cùng chuyên mục

Trả lời