QUẢ BÓNG LỬA HÓA CHẤT ĐỨC GIANG – HÀ NỘI CHÍNH THỨC THĂNG HẠNG LÊN ĐỘI MẠNH QUỐC GIA

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Đội tuyển Bóng chuyền Hóa chất Đức Giang – Hà Nội đã thành công rực rỡ trong mùa giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2016 được tổ chức tại nhà thi đấu Tỉnh Thái Nguyên vào ngày 23/10/2016. Vượt qua CLB bóng chuyền nữ Giấy Bãi Bằng một cách ngoạn mục để chính thức thăng hạng lên đội mạnh dành một tấm vé vào đấu tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2017, có thể nói đây là bước tiến chưa từng có của một đội bóng chuyền được giới chuyên môn nhắc tới với cái tên rất Hà Nội “ Làn gió mới…” (Volleyball.vn)

DSC_1728

Theo nhận xét của ông Lê Trí Trường – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) có nói: “ Hiếm có đội bóng chuyền nào trong ba tháng tập luyện đã lên hạng mạnh nhanh như Hóa chất Đức Giang – Hà Nội”

DSC_1731

Quả thật, để dành được thành tích đáng tự hào này, đầu tiên phải kể đến những nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ của các VĐV trong đội, các em đã đánh đổi không biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt trong từng trận đấu cọ xát với đối thủ mạnh hơn. Bên cạnh đó, sự cổ vũ động viên, tạo điều kiện hết sức của gia đình cũng đóng một vai trò quan trọng trong những thành tích đầu tiên của các em.

Hơn thế nữa, Đội tuyển bóng chuyền nữ dường như được chắp thêm đôi cánh khi Huấn luyện viên trưởng Trần Đăng Thành tận tình hướng dẫn, chỉ bảo lối chơi, chiến thuật hợp lý. Thầy Thành luôn lặng lẽ tìm cách khắc phục những nhược điểm cũng như phát triển những ưu thế nơi học trò của mình.
Những cố gắng tuyệt vời của thầy trò hàng ngày, đã được trả công xứng đáng , là bàn đạp để tạo lên những cú đập bóng mạnh như vũ bão:

DSC_1565

Hay những cú phát bóng chuẩn xác đầy tính toán.

DSC_1512

Tinh thần đoàn kết một khối đã làm nên thành tích chưa từng có của một đội bóng chuyền mới xuất hiện như một hiện tượng.

DSC_1505

Và cuối cùng phải nói tới là sự hỗ trợ vô cùng to lớn của Ban lãnh đạo Công Ty CP Bột giặt và Hóa Chất Đức Giang luôn sát cánh bên cạnh đội tuyển để cổ vũ, hỗ trợ các VĐV Đức Giang – Hà Nội giành chiến thắng.

DSC_1748

Nếu Đội bóng chuyền là những chiến sĩ dũng cảm ngoài mặt trận thì Đội cổ vũ Hóa chất Đức Giang – Hà nội chính là hậu phương nhiệt tình nhất. Chưa từng có một đội tuyển nào trong cả mùa giải, có một đội cổ vũ đông đảo như Hóa chất Đức Giang – Hà Nội. Hơn 200 cổ động viên đã ngồi kín khán đài A và trái tim họ đập theo nhịp từng cú đập bóng của VĐV đội nhà.

DSC_1445 DSC_1603

Những khuôn mặt rạng ngời, những nụ cười tươi như hoa không thể nào giấu nổi cảm xúc hạnh phúc dâng trào khi đội tuyển mang màu cờ sắc áo giành chiến thắng. Tinh thần ấy được mang một cái tên đơn giản thôi: “Đức giang – Hà Nội vô địch”

DSC_1668

Cùng chuyên mục

Trả lời