Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập công ty CP Bột Giặt và Hóa chất Đức Giang và 10 năm Hóa chất Đức Giang – Lào Cai

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Chiều ngày 8/11/ 2018, tại Hà Nội, công ty  CP Bột Giặt và Hóa chất Đức Giang đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập thành công rực rỡ. Tham dự Lễ kỷ niệm có Ông Đặng Hoàng An – Thứ Trưởng bộ công thương, Ông Nguyễn Văn Thanh – Cục Trưởng Cục Hóa Chất, Ông Đỗ Mạnh Hải – Bí Thư quận ủy, chủ tịch hội đồng

nhân dân quận Long Biên, Bà Vũ Thu Hà –Phó bí thư quận ủy, Chủ Tịch ủy ban nhân dân quận Long Biên và đại diện tập đoàn VINACHEM Ông Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch tập đoàn đã đến tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Trải qua 55 năm hình thành và phát triển có thể nói đây chính là giai đoạn lịch sử quan trọng trong quá trình phát triển đi lên của công ty. Sự kiện này đã gây một tiếng vang lớn đánh dấu một mốc phát triển vượt bậc của DGC trong giai đoạn này, đồng thời năm 2018 cũng là năm đỉnh cao lợi nhuận của Hóa Chất Đức Giang chạm mốc 6500 tỷ.

Sau đây là Video clip tóm gọn những khoảnh khắc đẹp nhất của Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập với sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bảo Trâm, Việt Hoàn, Nhóm Ngũ Cung và DJ Trang Moon.v.v.

https://drive.google.com/file/d/1FyxnjBS0AhGmvTbfuGC5TkWTVpq9iY0V/view?usp=sharing

Để chào mừng ngày truyền thống , công ty đã tổ chức cả chuỗi những hoạt động ý nghĩa và sôi động cho  toàn thể cán bộ công nhân viên Hóa Chất Đức Giang, bao gồm Hội thao có các môn như: chạy việt dã, chạy 100m, cầu lông, bơi lội, bóng bàn, cờ vua, bóng đá và đặc biệt là hoạt động chinh phục đỉnh Fansipan. Có lẽ Hóa Chất Đức Giang là đơn vị đầu tiên tổ chức thành công cho hơn 500 cán bộ công nhân viên chinh phục “nóc nhà Đông Dương” thành công đến vậy. Hoạt động này không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sức mạnh ý chí tinh thần cao của toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty. và sau đây là Video  ghi lại những chuỗi ngày hào hứng ấy:

Trong những bước tiến thành công của Hóa Chất Đức Giang, không thể không kể đến sự góp phần quan trọng của Hóa Chất Đức Giang – Lào Cai. Và để tiếp tục gây dấu ấn cho chuỗi ngày kỷ niệm long trọng này, chiều ngày 11/11/2018, Tại KCN Tằng Loổng, lại diễn ra Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty TNHH MTV Hóa Chất Đức Giang – Lào Cai với sự tham gia của những ca sĩ tên tuổi như Phi Nhung, Noo Phước Thịnh, Đông nhi, Hương Tràm, Issac, Vũ Thắng Lợi, Nhóm Ngũ Cung và DJ Trang Moon.v.v.

 Kết thúc sự kiện đã để lại nhiều cảm xúc khó quên cho cán bộ nhân viên cũng như toàn thể khách quý đến than dự chương trình.

Cùng chuyên mục

Trả lời