Hóa Chất Đức Giang tham dự Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Hoá chất lần thứ 11 tại Việt Nam

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

DSC_3217

Ngày 7 tháng 12 năm 2017, DGC đã tham gia thực hiện gian hàng triển lãm với các sản phẩm hóa chất tinh khiết và công nghiệp hữu dụng trong phòng thí nghiệm cũng như các ngành cộng nghiệp nói riêng . Đặc biệt, gian hàng triển lãm của DGC với thiết kế hiện đại, đẹp mắt đầy ấn tượng, thể hiện rõ gam màu chủ đạo trong hệ thống nhận diện thương hiệu là xanh lá cây, đồng thời đến với gian hàng quan khách còn hiểu thêm đầy đủ về quá trình hình thành và phát triển của DGC, những dự án đang và sẽ triển khai, những sản phẩm tiêu biểu về hoá chất cùng sự tổ chức, đón tiếp chu đáo, gian hàng của DGC được đánh giá là một trong những gian hàng lớn nhất, nổi bật nhất, thu hút đông đảo khách tham quan…

Cùng đồng hành với DGC còn có sự tham gia của nhà đại lý độc quyền Công Ty TNHH Văn Minh trên toàn quốc. Ngoài ra Công Ty TNHH Văn Minh còn là nhà phân phối lớn cho các hãng nổi tiếng như: Memmer, Xilong, Nabertherm, Hanna, Ohaus, Extech..v.v..

DSC_3236

Được biết, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghiệp Hoá chất lần thứ 11 tại Việt Nam – VINACHEM EXPO 2016 diễn ra từ ngày 07 đến ngày 10/12/2016 dưới sự bảo trợ và ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục bảo vệ thực vật, UBND TP Hồ Chí Minh, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR phối hợp với Uỷ ban Xúc tiến Mậu dịch Quốc tế Trung Quốc – phân hội hóa chất CCPIT CHEM. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm sài gòn (SECC). Đến dự lễ khai mạc có lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ KH&CN, Bộ Xây dựng, Bộ NN&PTNT, Sở CT Tp.HCM và các Hiệp hội.

Tham gia Triển lãm là 150 gian hàng của 100 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp tham dự đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái lan, Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật Bản… bao gồm các ngành nghề: Hóa chất, nông dược, sơn, vật liệu phủ, máy móc, thiết bị, công trình, nguyên phụ liệu, luyện kim, ống thép, gia công kim loại.

Năm 2016 triển lãm sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của các nhà sản xuất trong nước, chuyên gia quốc tế đến tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong ngành Công nghiệp Hóa chất Việt Nan triển lãm sẽ đóng vai trò tác động tích cực đối với sự phát triển của ngành công nghiệp Hóa chất Việt Nam./.

Cùng chuyên mục

Trả lời