Công ty CP Bột giặt & Hóa Chất Đức Giang đã trao phần thưởng 100 triệu đồng cho kì tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải Vô Địch bóng chuyền nữ Châu Á

Đã đăng vào Posted in Products, Tin nổi bật, Tin tức

Những VĐV trẻ của Việt Nam đã làm nên lịch sử  trong giải vô địch bóng chuyền nữ Châu Á vừa qua tại Thái Lan, với thành tích đoạt Huy chương đồng chung cuộc. Đội chỉ xếp sau hai đội mạnh nhất của châu lục là Thái Lan và Nhật Bản. Đây là thành tích đáng tự hào của thầy trò HLV Irisawa Hidehiro chỉ sau 1 tuần làm quen và tập luyện cùng nhau.

Để cổ vũ tinh thần thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam, ngày 12/6/2017, Ban Lãnh đạo công ty CP Bột Giặt & Hóa Chất Đức Giang đã quyết định trao phần thưởng 100 triệu đồng cho tinh thần quật cường của toàn đội.

DSC_7820

Trong danh sách các Vận động viên xuất sắc U23 của Việt Nam dành được thành tính đánh tự hào vừa qua, có sự góp mặt của Trịnh Thị Huyền – vận động viên chính thức tuyến đầu của CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội. Đây chính là niềm tự hào của CLB cũng như ban huấn luyện đã góp phần vào thành công của tuyển U23 Việt Nam.
DSC_7812

DSC_7828Với thành tích này, hy vọng trong trong một tương lai không xa U23 Việt Nam sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc để góp mặt trong giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới.

Cùng chuyên mục

Trả lời