CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội "đảo ngọc giữa biển xanh" – nơi mài ngọc để tỏa sáng!

Đã đăng vào Posted in Tin nổi bật, Tin tức

Thực trạng hiện nay , các CLB bóng chuyền trên cả nước mải mê chạy theo các thành tích của tuyến 1  nhưng quên đi khâu đào tạo lứa trẻ và  khi cần thì đi thuê hoặc mượn những VĐV để tiết kiệm chi phí. Vì vậy việc ươm mầm những tài năng trẻ dường như chưa được chú trọng. Với quyết tâm đầu tư nghiêm túc và bài bản CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội đã quyết định  xây dựng “đảo ngọc giữa biển xanh” nơi mài giũa “những viên ngọc trẻ” để sẵn sàng tỏa sáng trong tương lai!

DSC_7777

Sáng ngày 9/6/2017 vừa qua, Ban lãnh đạo CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội đã có buổi gặp mặt thân mật với cả 3 tuyến trong bầu không khí vô cùng hứng khởi. Lần đầu tiên các vận động viên tuyến năng khiếu được xem các bậc đàn chị đánh giao hữu với ánh mắt đầy say mê.

DSC_7757

Những khuôn mặt mới, tuyến năng khiếu của CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội

DSC_7771

Dưới sự dìu dắt của cựu huyền thoại bóng chuyền một thời, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Hà đã đặt hết tâm huyết của mình vào các học trò với niềm hy vọng sẽ tạo nên được những “viên ngọc tỏa sáng” trên sân đấu bóng chuyền Việt Nam cũng như quốc tế –  việc mà anh đã làm thành công trong 10 năm qua.

DSC_7742

Trải qua vài tháng tuyển chọn vô cùng khắc nghiệt, Ban huấn luyện đã chọn ra được 17 em chính thức đi vào tập luyện với lứa tuổi trung bình là 12- 15 tuổi cùng chiều cao khá đồng đều.

DSC_7760

Với môi trường tập luyện hiện đại, chế độ đãi ngộ tốt, CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội hứa hẹn là điểm xuất phát ấn tượng của các vận động viên trẻ tạo bước đệm vững chắc cho tuyến 1 tiến tới ngôi vị số 1 làng bóng chuyền Việt Nam trong tương lai!

Cùng chuyên mục

Trả lời