Chuyến Đi Nghỉ Mát Nhân Dịp 40 Năm Giải Phóng Miền Nam

Đã đăng vào Posted in Tin tức


Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đã tổ chức cho cán bộ nhân viên Công ty chuyến đi thăm quan nghỉ mát nhân dịp 40 năm Giải Phóng miền Nam trong vòng 07 ngày tới thành phố mang tên Bác, tản mạn miền Tây và Đảo ngọc Phú Quốc với sự tham gia của gần 500 CBCNV Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong tập đoàn Hóa Chất Đức Giang được giao lưu,  hiểu biết thêm về nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015.

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh Công ty không bị gián đoạn, chuyến đi đã được chia làm 4 đợt đến thăm các khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Sài Gòn – Cần Thơ – Châu Đốc – Hà Tiên – Phú Quốc: Đợt 1 từ ngày 30/04 đến ngày 6/5, Đợt 2 từ ngày 20/05 đến ngày 26/5; Đợt 3 từ ngày 02/06 đến ngày 08/06; Đợt 4 từ ngày 31/07 đến ngày 06/08

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Ảnh Đoàn Đợt 1
Ảnh Đoàn Đợt 1

Ảnh Đoàn đợt 3 đi chợ Nổi Cái Răng
Ảnh Đoàn đợt 3 đi chợ Nổi Cái Răng

Ảnh đoàn đợt 3 đi chợ nổi Cái Bè

 
 

Cùng chuyên mục

Trả lời