Công ty TNHH MTV Hóa chất Đức Giang Lào Cai

TỔ HỢP NHÀ MÁY HÓA CHẤT ĐỨC GIANG LÀO CAI.

 Nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, Tổ hợp Hóa Chất Đức Giang Lào Cai là các nhà máy có quy mô lớn nhất khu Công nghiệp Tằng Lỏong, đầu tiên phải kể đến là :

anh5

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHOSPHO VÀNG

Là công ty đầu tiên ở Việt Nam xây dựng thành công dự án có công xuất lên tới 40.000 tấn/ năm, nhà máy sản xuất Phospho lớn nhất từ trước đến nay của nước ta trên quy mô công nghiệp cũng như công suất. Từ Phospho vàng một phần được xuất khẩu tới Nhật Bản, Đài Loan, EU, Ấn Độ … một phần được chế biến sâu thành các sản phẩm có chứa Phospho như H3PO4 (Thực phẩm), H3PO4 (Công nghiệp) , STPP (Sodium tripoly Phosphate), SHMP (Sodium hexamethaphophate) … Na3PO4 , KH2PO4 ,  MAP …

vang

NHÀ MÁY SUPE LÂN GIÀU:

Lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, dòng sản phẩm Supe lân giàu được nhà máy tạo ra từ axit phosphoric ≥ 48% P2O5 cộng với quặng Apatit chất lượng cao, với dải hàm lượng P2O5 hữu hiệu từ 20% cho đến 40% đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công nghệ sản xuất phân bón của Hóa chất Đức Giang. Nhờ nâng cao hàm lượng P2O5 hữu hiệu, SUPE LÂN GIÀU đã giúp người dân giảm đáng kể chi phí vận chuyển, tiết kiệm lượng tiêu thụ phân bón cho cây trồng; trong thành phần còn được bổ sung thêm các hợp chất khử chua, khử mặn, chất chống đóng cục giúp cho phân lân luôn tơi xốp ngay cả khi phải dự trữ ở kho trong nhiều ngày.

supe lan giau

NHÀ MÁY PHÂN BÓN TỔNG HỢP NPK HÓA HỌC

Lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, trên hệ thống dây chuyền hiện đại; khác với các sản phẩm NPK thông thường được sản xuất bằng phương pháp phối trộn, NPK hóa học được sản xuất bằng phản ứng hóa học để tạo ra hạt NPK đồng đều giữa các thành phần. Cây trồng được cung cấp vừa đủ hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết, thích hợp sản xuất phân bón NPK hàm lượng cao: 15-15-15; 16-16-8 … có thể thay thế hoàn toàn cho NPK nhập khẩu.

phan bon khu B

NHÀ MÁY PHÂN BÓN TỔNG HỢP MAP

MAP lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tháp phun hiện đại tạo ra các sản phẩm nhiều chủng loại

Đặc biệt chúng tôi còn sản xuất MAP tan hoàn toàn. Sản phẩm phù hợp để sản xuất phân bón NPK chất lượng cao hoặc phân bón dạng nước.

NHÀ MÁY PHỤ GIA THỨC ĂN GIA SÚC DCP

Là nhà máy lớn nhất hiện nay với công suất 100.000 tấn/năm, chiếm thị phần 90% lượng DCP cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc của nước ta.

Đồng hành cùng các đối tác lớn như: Cargill, Newhope, Con cò ….

DCP chuanpsd

NHÀ MÁY PHỤ GIA THỨC ĂN GIA SÚC MCP

Với công suất 50.000 tấn/năm đây cũng là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam chiếm hơn 90% thị phần tại thị trường nội địa, dự kiến xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài vào đầu năm 2017.

NHÀ MÁY AXIT PHOSPHORIC THỰC PHẨM

Đầu tư hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, nhà máy có công suất 30.000 tấn/năm,  được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy móc, tận dụng nhiệt độ trong quá trình đốt phospho vàng, kết hợp với xử lý môi trường triệt để. Sản phẩm của nhà máy đã đạt tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm.

axit thuc pham

NHÀ MÁY STPP

Là chất phụ gia được dùng trong các ngành chế biến thực phẩm, nhà máy có công xuất STPP lên tới 20.000 tấn/năm và SHMP: 10.000 tấn/năm. STPP đã góp phần quan trọng trong ngành thực phẩm nói riêng và ngành công nghiệp nói chung.

stpp (2)

KHU XỬ LÝ CHẤT THẢI

Hóa Chất Đức Giang luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường bằng việc đầu tư 100 tỷ xây dựng hệ thống xử lý nước thải, cải tạo đất, được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai cấp phép đạt tiểu chuẩn chất lượng. Công ty còn tổ chức Lễ hội trồng cây, góp phần cải thiện và làm cho môi trường sống tại địa phương ngày càng tốt hơn.

khu xu ly chat thai